Sử dụng hiệu quả ngôn ngữ đặc tả UML trong phát triển phần mềm : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Trần, Thịnh Phong (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ thông tin -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008