Mô hình tổng quát cho các kênh truyền hệ MIMO không dây : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 2 07 00 - Phạm, Thị Vân Khánh (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Giới thiệu các mô hình kênh truyền cho hệ MIMO không dây và phân loại mô hình MIMO. Nghiên cứu các mô hình kênh MIMO vật lý và không vật lý, đồng thời tìm hiểu đặc điểm một vài mô hình cụ thể và dung năng kênh MIMO: mô hình kênh Gauss, mô hình kênh MIMO tr (...)