Vietnamese word clustering and Antonym identification = Phân tích cụm từ tiếng Việt và nhận diện từ trái nghĩa. Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 - Nguyễn, Kim Anh (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học máy tính -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013