Hệ thống dịch vụ Web hỗ trợ công tác đăng ký và theo dõi lớp học trong hệ thống đào tạo tín chỉ : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Lương, Tiến Chung (Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013