Thiết kế chế tạo cảm biến dòng chảy dựa trên nguyên lý kiểu tụ và kiểu áp trở : Luận văn ThS. Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông: 60 52 70 - Phạm, Quốc Thịnh (Đại học Công nghệ, 2017)
Giới thiệu chung về vi lỏng và ứng dụng. Nghiên cứu về áp trở và các kết quả thu được của nhóm nghiên cứu được trình bày theo định hướng là tham chiếu cho các kết quả chính về cảm biến dòng chảy dựa trên nguyên lý kiểu tụ. Các cấu trúc đề xuất của nghiên c (...)