Nghiên cứu các phương pháp đánh giá chất lượng video trong các ứng dụng đa phương tiện : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử-viễn thông - Bùi, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013