Chuyển ngôn ngữ trong biểu diễn yêu cầu phần mềm : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ phần mềm -- Trường Đại học Công nghệ: 60 48 10. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013