Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình tổng hợp ống nano carbon (CNTs) mọc thẳng đứng bằng phương pháp lắng đọng hóa học nhiệt từ pha hơi (t-CVD) trên nền xúc tác Ni, Fe : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện nano - Phạm, Đông Phương (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện nano (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012