Nghiên cứu và chế tạo màng chống phản xạ bằng vật liệu Si3Nx SiOx dùng cho pin năng lượng mặt trời : Luận văn ThS. Vật liệu và Linh kiện Nanô (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Đình Nghĩa (ĐHCN, 2017)
98 tr. + CD-ROM + Tóm tắt