Nghiên cứu về hệ thống hàng đợi và xây dựng chương trình mô phỏng mô hình trên công cụ mô phỏng GPSS : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 70 - Nguyễn, Đức Hoàng Anh (ĐHCN, 2017)
50 tr. + CD-ROM