Mô phỏng, thiết kế và chế tạo pin nhiên liệu không màng hoạt động dựa trên hiệu ứng chảy tầng trong kênh dẫn có kích thước Micro - Nano : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nanô - Hồ, Ạnh Tâm (ĐHCN, 2017)
80 tr. + CD-ROM