Nghiên cứu tính chất linh kiện điện sắc trên cơ sở vật liệu kim loại chuyển tiếp (Ti, W) cấu trúc Nanô : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện nano - Nguyễn, Minh Quyên (ĐHKHXH & NV, 2017)
54 tr. + CD-ROM