Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại bức xạ năng lượng cao đến các tính chất của chấm lượng tử CdTe định hướng ứng dụng trong môi trường vũ trụ - Phùng, Việt Tiệp (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu chung về CdTe, các tính chất chung của CdTe và những ứng dụng của chúng đối với đời sống. Trình bày phương pháp chế tạo mẫu và xử lý mẫu. Kỹ thuật đo phổ hấp thụ. Kỹ thuật đo phổ huỳnh quang. Kỹ thuật đo thời gian sống huỳnh quang.