Nghiên cứu công nghệ và các điều kiện chế tạo ống nano cacbon đơn tường SWCNTs định hướng, siêu dài, sử dụng Ethanol trên đề Si - Nguyễn, Bá Thăng (ĐHCN, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về chế tạo ống nano cacbon đơn tường Swcnts: Tổng quan ống nano cacbon (CNTs); Vật liệu ống nano cacbon đơn tường (SWCNTs); Một số phương pháp chế tạo ống nano cacbon đơn tường; SWCNTs mọc định hướng siêu dài và cơ chế mọc.