Vật liệu tổ hợp cấu trúc Micro-Nano trên nền PZT: Nghiên cứu chế tạo và các tính chất đặc trưng - Nguyễn, Bá Đoàn (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về vật liệu sắt điện, sắt từ và multiferroics: Tổng quan về vật liệu sắt điện; Vật liệu sắt từ; Vật liệu đa pha sắt (multiferroics); Một số hiệu ứng đặc biệt của các vật liệu sắt điện và sắt từ. Chế tạo và khảo sát các tính chất đặc trưng.