Tự động trích chọn thực thể tên người trong văn bản tiếng Việt - Đào, Minh Quyên (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu một cách khái quát nhất bài toán trích chọn thực thể tên người trong Tiếng Việt, ý nghĩa của bài toán. Nghiên cứu một số hướng tiếp cận trong trích chọn thông tin và một số nghiên cứu liên quan trong xử lý văn bản Tiếng Việt làm tiền đề cho việc (...)