Nghiên cứu phương pháp đánh giá chất lượng mạng 4G bằng mô phỏng : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 15 - Kiều, Văn Phú (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu tổng quan về lịch sử phát triển mạng thông tin di động: Các hệ thống mạng cận 4G và 4G; Các thành phần của mạng 4G; Tình hình phát triển và triển khai mạng thông tin di động 4G trên thế giới và ở Việt Nam. Phân tích một số phương pháp truy nhập và đánh giá chất lượng.