Thiết kế, mô phỏng bộ lọc thông dải tích cực siêu cao tần băng S dùng công nghệ CMOS và phần mềm Cadence : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 70 - Bùi, Tân Mẫn (ĐHCN, 2017)
Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011