Xây dựng hệ thống thông tin quản lý cơ sở vật chất của Trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương theo phương pháp hướng đối tượng - Nguyễn, Thị Hương Trà (ĐHCN, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận của việc xây dựng hệ thống thông tin quản lý cơ sở vật chất theo phương pháp hướng đối tượng. Phân tích vai trò, chức năng, công tác quản lý cơ sở vật chất, các mô hình nghiệp vụ quản lý cơ sở vật chất và hướng phát triển hệ thống q (...)