Tính toán đường truyền tối ưu cho khách hàng của VINASAT 1: Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - Viễn thông : 60 52 70 - Phạm, Thị Thanh Vân (ĐHCN, 2017)
Tổng quan vệ tinh VINASAT 1: Thông số kỹ thuật cơ bản, cấu tạo, chức năng của các phân hệ của vệ tinh VINASAT 1. Phân tích kỹ thuật trạm mặt đất: Anten trạm mặt đất, đầu thu phát sóng (FEED HORN), bộ khyuếch đại tầm thấp, bộ đổi tần, bộ khuếch đại công suất ...