Nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp học máy nhằm tăng cường hiệu quả các dịch vụ giá trị gia tăng của mạng di động Beeline - Trịnh, Việt Long (ĐHCN, 2017)
Trình bày về kho dữ liệu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở MySQL. Giới thiệu về phương pháp khai phá dữ liệu, sau đó trình bày chi tiết về hai phương pháp khai phá dữ liệu phổ biến là Cây quyết định và Phát hiện các luật kết hợp. Giới thiệu về bộ cô (...)