Đánh giá chất lượng mã Turbo trong thông tin di động WiMAX : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 70 - Trần, Công Khoa (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về hệ thông tin số và các đặc điểm của công nghệ Wimax. Mã Tubo và giải mã lặp: giới thiệu về cấu trúc bộ mã hóa turbo; hoán vị; một số ứng dụng của mã hóa turbo; nguyên lý giải mã turbo; giải mã lặp; so sánh thuật toán giải mã lặp SOVA và MAP...