Thiết kế, chế tạo và kiểm tra các đặc tính điện của Transistor hiệu ứng trường (FET) sử dụng ống nano Carbon : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nanô - Hoàng, Hải Liêm (ĐHCN, 2017)
Tổng quan: Giới thiệu tổng quan về cấu trúc, các tính chất đặc trưng, các ứng dụng thực tế của ống nano carbon; Giới thiệu sơ lược về transistor hiệu ứng trường (MOSFET); Giới thiệu về transistor hiệu ứng trường ứng dụng ống nano carbon (CNTFET).