Nghiên cứu kỹ thuật điều khiển thâm nhập môi trường và hiệu quả năng lượng trong mạng cảm biến không dây - Đỗ, Văn Quyền (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về mạng cảm biến không dây - WSN. Chương 2: Các kỹ thuật điều khiển truy nhập môi trường trong mạng cảm biến không dây. Chương 3: Thực nghiệm và đánh giá hiệu quả năng lượng trong mạng cảm biến không dây