Nghiên cứu mã điều khiển lỗi trong mạng cảm biến không dây để nâng cao hiệu quả việc sử dụng năng lượng : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 70 - Nguyễn, Văn Ba (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng về mạng cảm biến không dây (WSN). Chương 2: Phát hiện và sửa lỗi trong mạng cảm biến WSN. Chương 3: Mã điều khiển lỗi trong WSN. Chương 4: Điều khiển lỗi ứng dụng Chipcon CC1010.