Mô phỏng transistor đơn điện tử (SET) sử dụng phương pháp hàm Green : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nano - Vũ, Thị Ngọc Thu (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về linh kiện transistor đơn điện tử. Xây dựng mô hình toán học tính dòng điện qua transistor đơn điện tử sử dụng phương pháp hàm Green. Mô phỏng sự vận chuyển điện tử qua transistor đơn điện tử.