Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano bạc trên Polyurethane mút xốp nhằm xử lý nguồn nước uống nhiễm khuẩn : Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nano - Đỗ, Bách Khoa (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về nguồn nước nhiễm khuẩn-tác nhân gây bệnh, biên pháp xử lý nguồn nước, tính chất kháng khuẩn của hạt Nano kim loại và ứng dụng của Nano Bạc. Tiến hành thực nghiệm: Phương pháp chế tạo dung dịch keo Nano Bạc, phương pháp chế tạo vật liệu P.U tẩm Nano bạc, phương pháp xác định tính kháng khuẩn của dung dịch keo Nano bạc và vật liệu P.U tẩm Nano bạc.