Công nghệ hướng đối tượng và ứng dụng phát triển hệ thống quản lý khách hàng trước và sau khi bán hàng của doanh nghiệp : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 10 - Lê, Thị Châu (ĐHCN, 2017)
Trình bày những điểm khái quát hóa về phương pháp mô hình hóa, công nghệ hướng đối tượng và ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất trong việc xây dựng các hệ thống tin học. Mô tả chi tiết quy trình phân tích thiết kế hướng đối tượng. Khái quát về hệ thống quản lý quan hệ khách hàng CRM. Đặc tả yêu cầu và các mô hình phân tích hệ thống CRM. Các mô hình thiết kế hệ thống CRM.