Xây dựng kho dữ liệu cho hệ thống tổng hợp thông tin kinh tế - xã hội : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu lý thuyết xây dựng kho dữ liệu như: những khái niệm cô đọng nhất về Data warehouse và các bước thiết kế kho dữ liệu cho hệ thống. Mô tả, đánh giá, phân tích quy trình nghiệp vụ của hệ thống tổng hợp thông tin kinh tế - xã hội. Xây dựng kho dữ liệu thử nghiệm.