Bước đầu nghiên cứu về quá trình hình thành màng quang xúc tác TIO2 bằng phương pháp mô phỏng MD kết hợp với MC - Đỗ, Huy Bình (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu về cấu trúc, tính chất, các ứng dụng của vật liệu TiO2. Trình bày về hai phương pháp mô phỏng Molecular dynamics (MD) và Monte Carlo (MC) bao gồm một số thuật toán cần thiết và điểm mạnh yếu của từng phương pháp.