Nghiên cứu tổng hợp ống than nano nhằm ứng dụng trong pin nhiên liệu dùng methanol trực tiếp (DMFC): Luận văn ThS. Vật liệu và linh kiện Nanô - Nguyễn, Tuấn Anh (ĐHCN, 2017)
Trong luận văn này, tác giả tập trung nghiên cứu tổng hợp ống than nano bằng phương pháp lắng đọng hơi hóa học với các loại màng xúc tác khác nhau và khả năng ứng dụng của ống than nano trong pin nhiên liệu dùng methanol trực tiếp.