Nghiên cứu tính chất điện sắc của màng nanô WO3 chế tạo bằng phương pháp điện hóa : Luận văn ThS. Công nghệ vật liệu - Lê, Thị Bích Liễu (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Màng mỏng WO3 và tính chất điện sắc. Chương 2: Thực nghiệm. Chương 3: Tính chất điện sắc của màng mỏng WO3.