Nghiên cứu khả năng tương tác với mạng thực của bộ mô phỏng NS-2 - Nguyễn, Ngọc Dũng (2017)
Giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của mạng máy tính, nguyên tắc trao đổi số liệu trong mạng và các mô hình tham chiếu. Trình bày các phương pháp điều khiển truy nhập mạng và các giao thức tầng Giao vận. Trình bày các thành phần cơ bả (...)