Xây dựng chương trình mathematica mô phỏng hấp thụ ánh sáng trong chấm lượng tử với thế giam cầm parabol. - Trần, Văn Thiện (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về trạng thái đơn điện tử (ĐĐT) trong chấm lượng tử (CLT): khái niệm và phương pháp nghiên cứu trạng thái ĐĐT trong CLT với thế giam cầm parabol, giải phương trình schrodinger cho điện tử với thế giam cầm parabol để xác định năng lượng và hàm sóng của điện tử. Phương pháp Hartre-Fock cho hệ nhiều điện tử trong CLT. Hấp thụ ánh sáng trong CLT nhiều điện tử.