Phân tích nguồn điện phát sinh điện tâm đồ - Phạm, Thị Mai Bảo (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan bài toán điện trường sinh học thuận - đảo và cách tiếp cận để giải bài toán thuận, bài toán đảo. Trình bày các mô hình có thể cho nguồn điện phát sinh điện tâm đồ, mô hình vật dẫn khối, kỹ thuật phân rã miền nghiệm...