Chế tạo và nghiên cứu tính chất bán dẫn hữu cơ polypyrol cấu trúc nanô - Nguyễn, Thị Luyến (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về polime dẫn: công nghệ nano, polime dẫn điện thuần, chất doping, phương pháp tổng hợp polypyrol, ứng dụng của polyme ICP...Giới thiệu các phương pháp thực nghiệm về chế tạo và phương pháp đo đạc liên quan đến polypyrol.