Hiệu ứng sinh đa Exciton trong pin mặt trời chấm lượng tử - Kiều, Thị Quyên (ĐHCN, 2017)
Trình bày hiệu ứng sinh đa exciton trong pin mặt trời chấm lượng tử bằng lí thuyết thông qua thuyết lượng tử hóa lần hai của hệ nhiều hạt và lí thuyết nhiễu loạn. Từ đó tính được một cách tổng quát yếu tố ma trận, xác suất xảy ra hiệu ứng sinh một exciton,.