Tổng hợp và nghiên cứu tính chất của các hạt Nanô từ thông minh ứng dụng trong y sinh học - Mẫn, Minh Tân (ĐHCN, 2017)
Khái quát về các liệu pháp vận chuyển và phân tán thuốc hướng đích sử dụng các hạt nanô từ tính. Nghiên cứu vật liệu nanô từ tính, các polyme tự nhiên và đối tượng sinh học thực nghiệm. Chế tạo mẫu và các phương pháp thực nghiệm.