Hệ thống thời gian thực và ứng dụng các mẫu trong thiết kế - Nguyễn, Thị Thanh Thoan (ĐHCN, 2017)
Trình bày các khái niệm về hệ thống thời gian thực, các ứng dụng điển hình của hệ thống này; Trình bày tổng quan về mẫu thiết kế và phương pháp phân tích hệ thống phần mềm hướng mẫu. Xây dựng thử nghiệm hệ thống giám sát trạng thái.