Mạng nơron RBF và ứng dụng - Hoàng, Tiến Dũng (ĐHCN, 2017)
Trình bày các điểm cơ bản về bài toán nội suy và xấp xỉ hàm nhiều biến. Giới thiệu các mạng nơron: mạng nơron tự nhiên, mạng nơron nhân tạo, luật học của mạng nơron, luật học Perceptron, mạng ADALINE, và mạng Perceptron nhiều tầng MLP.