Tính toán các mức năng lượng của điện tử trong dây lượng tử bằng phương pháp khối lượng hiệu dụng và phương pháp liên kết chặt - Dương, Ngọc Tùng (ĐHCN, 2017)
Tìm hiểu các cấu trúc có kích thước nanô: cấu trúc dị thể, cấu trúc giới hạn lượng tử, mật độ trạng thái; Trình bày về phương pháp gần đúng khối lượng hiệu dụng áp dụng cho tính hàm sóng và năng lượng của electron trong dây lượng tử.