Khả năng thu tín hiệu photon với độ nhạy cao của laser quang sợi ứng dụng trong nghiên cứu tính chất cảm biến của vật liệu cấu trúc nano - Vương, Thị Xuân Hương (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu lý thuyết mới về tiêm quang học, tiến hành thực nghiệm nghiên cứu về khả năng thu nhận của laser quang sợi pha tạp erbium. Từ đó đưa ra những kết luận về ảnh hưởng của tần số cũng như độ nhạy thu nhận của laser quang sợi pha tạp erbium.