Chế tạo nanô bạc, nghiên cứu hình thái, cấu trúc và các tính chất đặc trưng - Hoàng, Mai Hà (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về công nghệ Nanô ; Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo keo Nanô bạc, kết quả đã thu được: Chế tạo thành công nanô bạc phân tán trong môi trường nước với nồng độ có thể tới 5%, chế tạo được keo nanô bạc phân tán trong dung dịch.