XML và ứng dụng XML trong giáo dục đào tạo tại trường Đại học Quy Nhơn - Phan, Đình Sinh (ĐHCN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về Internet, trang Web, công nghệ ASP và ngôn ngữ lập trình PHP. Nghiên cứu ngôn ngữ định dạng mở rộng XML và cách cài đặt chương trình soạn thảo XML Writer. Xây dựng thí dụ ứng dụng XML trong việc soạn bài giảng, phân tích, thiết kế...