Khai phá luật kết hợp - Nguyễn Thị Thu Phương (Khoa Công nghệ, 2017)
Tác giả trình bày vấn đề khai phá luật kết hợp, bao gồm bài toán thực tế và mô hình hình thức của luật kết hợp, thuật toán khai phá luật kết hợp, cơ sở lý thuyết , xây dựng chương trình và khai phá luật kết hợp trên một số cơ sở dữ liệu thử nghiệm.