An ninh dữ liệu trong cơ sở dữ liệu - Nguyễn, Thị Minh Thu (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu các mô hình điều khiển truy nhập hiện hành và sử dụng chúng để xây dựng ứng dụng học trên mạng. Các kết quả của luận văn là mô hình khái quát về các chức năng, cũng như thể hiện dữ liệu cùng các ràng buộc an ninh của dữ liệu.