Đánh giá hiệu suất của chuyển mạch ATM, sử dụng bộ đệm đầu vào - Vũ Thị Thuý Hà (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn nghiên cứu một công nghệ viễn thông mới là công nghệ truyền tải không đồng bộ ATM. Công nghệ này sử dụng một số mô hình hàng đợi để mô hình hoá cho kiểu chuyển mạch ATM sử dụng bộ đệm đầu vào hoặc đầu ra trong các thành phần chuyển mạch và hiệu suất.