Nguyên tắc và hiệu suất của một số cơ chế điều khiển lưu lượng trong mạng máy tính: ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Phạm Văn Thương (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Công nghệ thông tin -- Khoa Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001