UML và ứng dụng dể xây dựng mô hình cho hệ thông tín dụng: ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Mai, Thị Thanh Hường (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn giới thiệu tổng quan về UML, sự ra đời, phát triển và các thành phần của UML. UML là một ngôn ngữ mô hình hoá thống nhất, nó tổng hợp được ưu điểm trong các phương pháp của ba nhà sáng lập(Grady Booch,James Rumbaugh và Ivar Jacobson) và hạn chế kh (...)