Nâng cao chất lượng dịch vụ trong mạng ATM : Kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc: 2 07 00 - Nguyễn, Văn Toản (Khoa Công nghệ, 2017)
Luận văn trình bày những lý luận về quá trình ngẫu nhiên (trọng tâm là quá trình Possion) và một số loại hàng đợi, giới thiệu các tham số ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ trong mạng ATM cũng như các giao thức điều khiển. Các chương tiếp theo tác giả tập tr (...)